Xe phun ướt bê tông GHP 3017E

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Trung Quốc   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Vui lòng liên hệ Hotline: 0979573000. Công ty sẽ tư vấn và báo giá ưu đãi tốt nhất thì trường
Số lượng:

GHP3017E là thiết bị thi công bê tông phun hầm mới được phát triển tích hợp hệ thống cơ điện và thủy lực; nó kết hợp những lợi thế của các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước trong thiết kế và sản xuất. Chiếc xe áp dụng thiết kế mô-đun để đáp ứng nhu cầu xây dựng của các dự án khác nhau.

Dung lượng phun lý thuyết: 30m3 /h

Kích thước tổng hợp tối đa: 15mm

Chiều cao phun tối đa: Chiều sâu 7.4m-Chiều cao 15.8m

Chiều rộng phun tối đa: ± 13,5m

Đặc trưng:

1. Thiết kế mô-đun

Theo nhu cầu xây dựng khác nhau của khách hàng, có nhiều cấu hình tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của các điều kiện làm việc khác nhau.

2. Hệ thống điều khiển điện tử

Áp dụng bộ điều khiển đặc biệt cho máy móc xây dựng, có khả năng chống bụi và nước tốt hơn; tỷ lệ hỏng hóc là rất thấp, và nó có thể thích nghi với môi trường khắc nghiệt.

3. Máy bơm bê tông

Áp dụng hệ thống bơm hành trình dài, lớn có khả năng hút mạnh, có thể bơm 30 mét khối bê tông mỗi giờ, đồng thời giảm mài mòn và kéo dài tuổi thọ.

4. Dây cáp điện

Tiêu chuẩn được trang bị cáp 3 × 50² chịu kéo và chống mài mòn, có khả năng chống dao động điện áp mạnh và kéo dài tuổi thọ.

5. Hệ thống du lịch

Nó sử dụng trục dẫn động lái Dana nguyên bản, hộp số thủy tĩnh, tốc độ cao và thấp có thể điều chỉnh, trải nghiệm lái xe tự động và xử lý thuận tiện hơn.

6. Ống bơm bê tông

Đường ống vận chuyển sử dụng các đường ống có đường kính lớn, làm giảm sự mài mòn của bê tông trên đường ống, kéo dài tuổi thọ của đường ống và có khả năng chống tắc nghẽn mạnh mẽ.

7. Hệ thống tăng tốc

Sử dụng phản hồi xung tín hiệu, sử dụng van lưu lượng tỷ lệ nhập khẩu chính hãng của Ý để kiểm soát chính xác lưu lượng trong thời gian thực.

8. Hệ thống khẩn cấp

Khi lưới điện bị cắt, hệ thống khẩn cấp có thể được khởi động và động cơ khung gầm được sử dụng làm sức mạnh để thực hiện tất cả các chức năng của hoạt động khẩn cấp.

Hướng dẫn mua hàng
0979.573.000
popup

Số lượng:

Tổng tiền: