MÁY KHOAN GIẾNG THỦY LỰC

Máy khoan giếng từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với con người. Thời đại phát triển, để phục vụ nhu cầu, con người đã phát minh ra nhiều loại máy khoan giếng. Trong đó phải kể đến loại máy khoan giếng thông dụng là máy khoan giếng thủy lực.

 


Hình: Máy khoan giếng đập hơi hay còn được gọi là máy khoan giếng thủy lực

Máy khoan giếng thủy lực là gì? 

Hình: Máy khoan giếng thủy lực có nhiều loại tùy vào công suất của mỗi máy

Máy khoan giếng thủy lực là dòng máy khoan giếng xuất xứ từ Trung Quốc, sử dụng thủy lực với công suất rất lớn và tốc độ tương đối cao.

Đặc điểm của máy khoan giếng thủy lực

+ Sử dụng thủy lực để hoạt động

+ Khoan sâu được mọi địa hình

+ Máy hoạt động dựa trên hệ thống kích thủy lực vì vậy có thể đề phòng được các trường hợp xảy ra khi áp suất bị quá cao.

+ Máy khoan giếng thủy lực cung cấp áp suất khá lớn nên có thể đáp ứng được cường độ công việc cao, nhờ đó nâng cao hiệu suất công việc trong ngày.

Cấu tạo máy khoan giếng thủy lực

Máy khoan giếng thủy lực được thiết kế thông minh, nhanh gọn, dễ dàng để di chuyển và linh hoạt khi sử dụng. Cấu tạo motor của máy bao gồm 3 phần: cánh quạt, bánh răng, piston. Bánh răng trong máy ít bị bào mòn, công suất chạy nhanh và được dùng loại bánh răng siêu bền. Máy khoan giếng thủy lực có thể làm việc trên mọi địa hình từ đồng bằng đến vùng núi và làm việc ở mọi loại thời tiết khác nhau.

Hình: Bộ điều khiển của máy khoan giếng

Hình: Đầu động lực của máy khoan giếng FYX180

Có nên sử dụng máy khoan giếng thủy lực không?

Như đã nói ở trên thì máy khoan giếng thủy lực có công suất rất lớn và có thể làm việc ở hầu hết các địa hình và các loại thời tiết. Vì tính thuận tiện của nó mà hiện nay có rất nhiều đơn vị lựa chọn loại máy móc này phục vụ cho các công trình cung cấp nước. Dưới đây có thể kể đến 1 số lý do tại sao nên sử dụng máy khoan giếng thủy lực.

Ứng dụng đa dạng

Máy khoan giếng công nghiệp phục vụ cho các công trình tìm nguồn nước dân sinh, nguồn nước để tưới tiêu trồng trọt,…Ngoài ra, máy khoan giếng thủy lực còn giúp thăm dò địa chất, các vùng đất nông nghiệp, thủy văn, công trình xây dựng, khám phá nơi có khí dầu mỏ và khí thiên nhiên. Ngoài ra, máy khoan giếng thủy lực có thể đào rất sâu địa hình vì thế có thể khai thác triệt để được các loại khoáng sản và tìm kiếm nguồn nước sạch cho người dân.

Giá thành hợp lý

Được sử dụng rộng rãi nhưng giá thành của máy khoan giếng thủy lực lại rất hợp lý. Hiện nay, các loại máy khoan giếng thủy lực chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Ưu điểm của các loại máy này là giá thành mềm, mẫu mã cũng khá đa dạng, chắc chắn, linh hoạt và độ bền cao. 

Mua máy khoan giếng thủy lực ở đâu

Khi xem xét mua máy cần đặc biệt chú ý tới các đầu mũi khoan và động cơ. Động cơ hay dùng hiện nay là dòng động cơ thủy lực và sử dụng dầu.

Để tiết kiệm chi phí tối đa khi mua máy, khách hàng cần tìm đúng nơi bán hàng uy tín và không qua trung gian để giảm bớt tiền mua. Quý khách có thể tham khảo các mẫu dưới đây của ATI Việt Trung. Ati Việt Trung là đại lý lớn nhất Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian các dòng máy khoan giếng thủy lực.

Liên hệ: Mr.Quảng: 0979573000 – Mr.Thắng: 0869753111 – Mr.Mạnh: 0971073111 – Mr.Sự: 0385425111 để được tư vấn và báo giá giàn máy khoan phù hợp với nhu cầu của Quý khách!

> Tìm hiểu thêm các giàn máy khoan giếng thủy lực tại đây:

https://ativiettrung.com/may-khoan-gieng-tu-hanh-khoan-dap-hoi/

Máy khoan giếng thủy lực rất thịnh hành ngày nay. Máy khoan giếng giúp đời sống trở nên đầy đủ và tiện ích hơn rất nhiều.