Các tiêu chí khi chọn mua máy khoan giếng cũ

Nhiều đơn vị cá nhân hiện nay muốn mua máy khoan giếng cũ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, để giảm bớt rủi ro khi mua máy khoan giếng cũ thì không phải ai cũng biết. Vậy khi mua máy khoan giếng cũ cần chú ý các điểm nào, cùng ATI tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bảng giá khoan giếng công nghiệp và gia đình tại Hà Nội và TP HCM

Hình 1: Máy khoan giếng đóng vai trò quan trọng trong đời sống

Kiểm tra phụ kiện, cách máy vận hành

Vì là mua máy khoan giếng cũ nên người mua sẽ không trực tiếp biết là trước đó chủ sử dụng dùng sản phẩm này như thế nào. Thế nên, trước hết người mua cần kiểm tra bề ngoài các phụ kiện máy liệu có vỡ nát, trầy xước,…hay không.

Cách vận hành: Khởi động máy vận hành, cần chú ý các điểm như: nước làm mát chảy ra có đều và nước màu đục là được. Ngoài ra khói đen cần tỏa ra trong 30s thì máy hoạt động khá tốt. Tiếp theo kiểm tra mức độ rò rỉ dầu thì cần phải vận hành máy trong ít nhất 20 phút.

Lựa chọn hãng sản xuất

 Một số hãng sản xuất máy khoan giếng tốt có thể kể đến như: FY280, FYX 180,…Ngoài ra người mua cũng nên tìm mua các hãng có nhiều linh kiện để thay thế. Dễ dàng cho việc sửa chữa sau này. Tránh chọn các hãng cũ, ít linh kiện sẽ trở nên khó khăn.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ máy

Cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ máy để tiện theo dõi các thông số kỹ thuật, hiệu năng, model của máy. Máy cần có nguồn gốc uy tín, rõ ràng.

Các địa chỉ mua máy khoan giếng giá tốt

Hình 2: ATI Việt Trung là đơn vị cung cấp máy khoan giếng lớn nhất miền Bắc 

Đối với các sản phẩm đặc thù như máy khoan giếng người mua không nên tìm đến các đơn vị giá rẻ vì có thể các máy này là máy cũ bị thay thế linh kiện. Người mua nên tìm kiếm các đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập khẩu nguyên chiếc linh kiện để tự lắp ráp. 

Hiện nay ATI Việt Trung là đại lý lớn nhất cả nước về máy khoan giếng công nghiệp. Đại lý nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc và không qua trung gian nào nữa cả. Vì vậy người mua có thể mua hàng trực tiếp mà không qua cầu trung gian, thế nên giá bán cũng sẽ tốt hơn các đơn vị nhỏ lẻ khác. ATI Việt Trung là đơn vị phân phối đến các nhà phân phối nhỏ lẻ khác trên cả nước.

Máy khoan giếng tại ATI bao gồm 2 loại: máy khoan giếng đập hơi và máy khoan giếng khoan cắt.

>>>>>> Tham khảo máy khoan giếng đập hơi tại: https://ativiettrung.com/may-khoan-gieng

>>>>>> Tham khảo máy khoan giếng khoan cắt tại: https://ativiettrung.com/may-khoan-nho