5 TÁC DỤNG KHI KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH CẦN BIẾT

 

 

Trong thời đại ngày này, nguồn nước sạch đang ngày càng khan hiếm. Việc sử dụng nguồn nước ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cách khác nhau để lưu trữ, cũng như tạo ra nguồn nước ấy mà vẫn đảm bảo được nhu cầu tiêu dùng của gia đình bạn. khoan giếng nước gia đình sẽ là thiết yếu cho từng hộ dân để tận dụng nguồn nước ngầm hiệu quả và tiết kiệm nguồn nước sạch. Bài viết sẽ chỉ ra cho bạn thấy được tác dụng giếng khoan nước gia đình.

5 tác dụng của giếng khoan nước:

Thứ nhất, nước giếng khoan là nguồn nước thiên nhiên vô hạn sâu trong lòng đất.

Trong quá trình bốc hơi, trao đổi chất, dưới lòng đất tạo thành các rãnh nước ngầm luân chuyển giữa các địa hình. Để có mạch nước ngầm này, nước đã qua quá trình lọc từ các tầng địa chất nên nước ngầm rất sạch và không bị ảnh hưởng ô nhiễm môi trường cũng như tác động của con người.

Giếng khoan nước lấy từ nguồn nước ngầm

Ngoài ra, khi lắp đặt giếng khoan nước, luôn có một bộ phận lọc nước trước khi sử dụng như bể lọc nước, máy lọc nước, bình lọc nước nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Thứ hai, nước giếng khoan đảm bảo được nguồn nước sinh hoạt trong gia đình

. Bên cạnh nguồn nước sạch bạn phải lắp đồng hồ hàng tháng thì với nguồn nước giếng khoan sạch bạn cũng sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình như tắm, rửa, giặt rũ. Đồng thời, cũng phục vụ cho các hoạt động sản xuất: tưới tiêu, chăn nuôi khi trong gia đình không có ao, bể để dự trữ nước.

Nước giếng khoan phục vụ cho tưới tiêu

Thứ ba, giếng khoan nước đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lớn.

Giếng khoan nước được khoan sâu xuống dưới lòng đất nơi có mạch nước ngầm nên trữ lượng nước rất lớn. Chỉ cần bạn bơm nước lên bể lọc và dự trữ trong bể nước sẽ đáp ứng đủ với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như các công việc cần sử dụng nước nhiều: làm cỗ, xây dựng. Bạn luôn chủ động khi có vấn đề phát sinh, có nhu cầu sử dụng nước, tránh tình trạng mất nước cho sinh hoạt và sản xuất.

Thứ tư, giếng khoan nước giúp tiết kiệm tài chính

Việc có thêm một nguồn nước sử dụng tại nhà mà không cần lãng phí tài chính từ nhà máy nước cung cấp. Hằng tháng, hóa đơn điện nước của bạn sẽ giảm đi đáng kể từ việc sử dụng nước nhà máy. Để làm được việc tiết kiệm tài chính đó bạn chỉ cần phân chia cách thức nhu cầu sử dụng. Những công việc sinh hoạt: rửa rau, rửa tay, tưới cây…bạn có thể dùng nước giếng khoan. Còn nước cho ăn, uống thì bạn nên sử dụng nước đã qua xử lý, đó là nguồn từ nhà máy nước để đảm bảo hơn.

Thứ năm, lắp đặt giếng khoan nước trong gia đình đơn giản

Công việc lắp đặt một giếng khoan nước vô cùng đơn giản và thuận lợi. Chỉ một vị trí nhỏ trong gia đình bạn có thể đặt chiếc máy nước giếng khoan. Khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần cắm điện và bơm nước đến bể lọc và sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể phân chia đường ống dẫn nước đi vào các vòi cần sử dụng ở các vị trí khác nhau vô cùng tiện lợi.

Công ty ATI Việt Trung chuyên phân phối các sản phẩm máy khoan giếng, máy bơm, hút bùn, máy cơ giới, mũi khoan, ống khoan và vật tư khoan, bơm các loại…

Địa chỉ: Khu công Viên Cây xanh-Tô hiệu – Hà Đông

Điện thoại liên hệ:

                              Mr Quảng : 0979573000

                               Mr Thắng : 0869753111

                               Mr Mạnh : 0971073111