TÌM NGUỒN NƯỚC MÙA HẠN

Cứ mỗi lần mùa khô người dân Miền Trung – Tây Nguyên lại chật vật tìm nguồn nước cho tưới tiêu sản xuất hoa màu. Hoạt động khoan giếng, tìm nguồn nước được đẩy mạnh nhưng việc tìm được nguồn nước để tưới tiêu vẫn là một bài toán khó cho bà con vùng nắng.

Để cứu hàng ngàn ha hơn 2 tháng không có nước tưới, đất cao đá sỏi người dân sẵn sàng chi ra hàng trăm triệu đồng để đào những giếng nước sâu để tìm nguồn nước. Có nhưng gia đình bỏ ra 200 triệu đồng đào 5-10 cái giếng mà chẳng có nước tưới, họ lại phải vay ngân hàng để mua những máy khoan giếng hiện đại hơn để tiếp tục công cuộc tìm nguồn nước tưới cho mảnh đất của mình.Hiện nay trên địa bàn xã, tỉnh cũng có đập chứa nước để phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu của bà con .Tuy nhiên, với các địa hình xa, có nhiều đá bàn, đá tầng nên thường xảy ra khô hạn, thiếu nước tưới. Vì vậy, bà con nơi đây phải khoan nhiều giếng để tìm nước.

Việc đầu tư mua những chiếc máy khoan thô sơ, hoặc chế sửa chữa lại khiến cho bà con vừa tốn tiến vừa không đem lại được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt tình trạng hạn hán, thiếu nước diễn biến hàng năm như hiện nay thì việc đầu tư những cỗ máy hiện đại hơn sẽ giúp bà con giảm chi phí đáng kể

Công ty ATI Việt Trung xin được hận hạnh giới thiệu là một trong những công ty chuyên phân phối những sản phẩm chủ đạo máy khoan giếng phục vụ cho bà con mọi miền Tổ Quốc. Đồng thời chúng tôi cũng là một trong những kho hàng lớn nhất miền Bắc cung cấp các vật tư, cần khoan, phụ kiện máy khoan, cho bà con thay phụ kiện máy hoạt động hết công suất.

Đem lại nguồn nước nụ cười của bà con chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi

CÔNG TY TNHH ATI VIỆT TRUNG

Đỉa chỉ: Công viên Cây xanh- Tô Hiệu – Hà Đông

Điện thoại liên hệ tư vấn:

Mr Vương :0971398000

Mr Quảng:0979573000

Mr Thắng:0869753111

Mr Mạnh:0971073111