Công Ty TNHH Máy Móc ZHIGAO Chiết Giang

 Công ty TNHH Máy móc Zhigao Chiết Giang là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và ứng dụng máy nén khí và thiết bị khoan đá, và một cơ sở sản xuất tiên tiến ở tỉnh Chiết Giang. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nguồn khí công nghiệp, các loại dự án khai thác và kỹ thuật. Công ty có số vốn đăng ký là 58 triệu nhân dân tệ và hơn 600 nhân viên. Nó có diện tích là 246 mẫu Anh và 122.000 mét vuông của các tòa nhà tiêu chuẩn. Năm 2012, nó đã giành được Thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang, Thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang và Giải thưởng chất lượng chính quyền thành phố Gan Châu. Năm 2017, nó đã được trao chứng nhận quốc tế của Chiết Giang Sản xuất. 
      Năm 2014, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Zhigao Digging (Thượng Hải) đã được đăng ký tại Khu thương mại tự do Thượng Hải để tích cực tìm hiểu thị trường quốc tế. Năm 2016, công ty chính thức niêm yết trên Hệ thống chuyển nhượng cổ phần doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc gia (Hội đồng thứ ba mới). (Mã chứng khoán: 836517) đ
ánh dấu sự phát triển của công ty lên một tầm cao mới và giai đoạn ổn định hơn. 
      Vào năm 2009, sản phẩm của công ty khoan giàn khoan đ
á thủy lực ngoài trời đầy đủ sản phẩm của công ty đã được nhà nước đánh giá là sản phẩm (bộ) trong nước đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất thiết bị của nhà nước. Công ty có nhiều bằng sáng chế quốc gia được ủy quyền và là một doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế Chiết Giang. Nó có một viện nghiên cứu doanh nghiệp trọng điểm cấp thành phố, một trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp tỉnh và một trung tâm nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp công nghệ cao cấp tỉnh. Các dự án và sản phẩm khác nhau của công ty được liệt kê trong các sản phẩm công nghiệp mới của tỉnh, các sản phẩm công nghệ cao cấp tỉnh, “dự án hai nghìn tỉnh” và Chương trình Ngọn đuốc Quốc gia, và là đơn vị thiết lập tiêu chuẩn cho các giàn khoan khai thác kiểu bánh xích. 
      Năm 2012, công ty đã hoàn thành Dự án Phát triển Công nghệ Tích hợp và Công nghiệp hóa Máy khoan đ
á thủy lực khẩu độ lớn và Dự án giàn khoan khoan lớn, được đưa vào các dự án khoa học và công nghệ lớn của tỉnh và giành giải thưởng quan trọng của chính quyền tỉnh và thành phố. 
      Năm 2016, Zhigao Máy móc phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng trong nước. Là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp máy nén khí và máy khoan trong nước, Zhigao Máy luôn tuân thủ sự phát triển của công nghệ là cốt lõi của nó và tuân thủ kế hoạch hành động của chi tiết nặng nề, tìm kiếm hiệu quả, đ
úc chất lượng và tạo ra sự tự tin trong tương lai. Để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ, và phấn đấu cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị quốc gia của Trung Quốc và xây dựng các dự án mỏ xanh. 
      Công ty có: nhãn hiệu “Zhigao Digging”, nhãn hiệu “ZEGA”, nhãn hiệu “Zhijian”. Định vị của Zhigao về ba thương hiệu trực thuộc như sau:
      1 Zhigao Đ
ào: máy móc xây dựng chung của Trung Quốc ngành công nghiệp máy móc thương hiệu cao cấp, loạt hoàn chỉnh, sản phẩm phong phú, di sản kinh điển, là một sản phẩm đại diện. 
      2ZEGA: Định vị thương hiệu máy móc thiết bị kỹ thuật cao cấp trên thế giới, theo kịp các thương hiệu nổi tiếng quốc tế, theo đuổi sự tiến bộ và hoàn thiện sản phẩm. 
      3 Thương hiệu Zhijian: Dựa trên cơ sở kinh tế và thực tế, công ty theo đuổi hiệu suất chi phí cao nhất của sản phẩm với tiền đề đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm.