Công ty TNHH ATI Việt Trung – ATI 越中有限公司

Công ty TNHH ATI Việt Trung – ATI 越中有限公司

Công ty TNHH ATI Việt Trung có trụ sở chính đặt tại Trung Quốc, là một trong những công ty có khu kho xưởng lớn nhất miền Bắc chuyên phân phối các mặt hàng như máy khoan giếng thủy lực, máy bơm hút bùn vữa, dây Tuy-ô… tại Việt Nam .

Chúng tôi gồm đội ngũ những kỹ sư, chuyên viên hàng đầu về khoa học kỹ thuật sản xuất các loại máy khoan, bơm bùn,ống tuy ô cao áp, áp xuất cao.Chúng tôi phát triển hệ thống sản xuất, bán hàng và ứng dụng của các loại máy khoan, máy nén khí và thiết bị khoan đá trên các công trình dân dụng, công trình khai thác và các dự án kỹ thuật ở Việt Nam. Với sự phát triển công nghệ là cốt lõi, công ty tuân thủ kế hoạch hành động của tập trung vào chi tiết, tìm kiếm phát triển các sản phẩm hiệu quả.

Chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng công nghệ kiểm tra nghiêm ngặt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO – 9001 chứng nhận MHSA (Hoa Kỳ ) và chứng nhận cho các sản phẩm mỏ vào tháng 4 năm 2011 . Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong máy móc kỹ thuật, mỏ than, hóa chất, luyện kim,xăng dầu, ô tô vận tải,đóng tàu hàng hải v.v… sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn SAE của Mỹ – DIN của Đức – và tiêu chuẩn JIS của NHật Bản, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nga, Iran, Ấn Độ, và nhiều quốc gia khác trên thế giới .

Phương châm của chúng tôi là uy tín và chất lượng luôn luôn cải tiến công nghệ, hợp tác chân thành và tìm kiếm sự phát triển chung đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất .

 Hy vọng được hợp tác và cùng phát triển với quý khách hàng !

Đội ngũ nhân viên công ty xin trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công ty TNHH ATI Việt Trung

Địa chỉ / Tô Hiệu – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội 

Sđt / 0971 398 000 / 0966 598 000 / 0966 570 111/ 0979573000