MÁY KHOAN TỰ HÀNH KL511

Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Giàn khoan thủy lực ngoài trời đầy đủ KL511 được trang bị một mũi khoan có đường kính 45 / 51mm tiêu chuẩn để khoan lỗ nổ dọc, nghiêng và ngang 76-127mm....


Giàn khoan thủy lực ngoài trời đầy đủ KL511 được trang bị một mũi khoan có đường kính 45 / 51mm tiêu chuẩn để khoan lỗ nổ dọc, nghiêng và ngang 76-127mm. Nó được áp dụng cho việc đào đường khoan, đặt đường ống và khoan các mỏ khai thác kỹ thuật nền móng.

KL511 được trang bị máy khoan đá thủy lực cỡ trung bình (23,4KW) với mô-men xoắn mạnh mẽ, công suất va đập, phù hợp với khả năng rửa lỗ đủ và hệ thống điều khiển tiên tiến, giúp nó có khả năng thực hiện đầy đủ hiệu suất trong các điều kiện phức tạp. .

Khung của giàn khoan có công suất xoay 0-1800, giúp cho phạm vi khoan đá một giai đoạn của giàn khoan là 26,5 mét vuông, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của lỗ khoan và khả năng đối phó với các điều kiện làm việc phức tạp.

Giàn khoan sử dụng máy nén khí trục vít Kaishan hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, và có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập.

Phần tử đá sức mạnh của giàn khoan được đặt theo chiều ngang ở đầu trên của ống xoay và phần cuối của khung đối xứng với tay khoan và chùm đẩy, và cánh tay khoan và chùm đẩy được cân bằng theo bất kỳ hướng nào.

Việc lái xe khoan, cân bằng đường đua và xoay khung có thể được vận hành với chức năng điều khiển từ xa không dây bên ngoài cabin.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Hỗ trợ trực tuyến