Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh XZ360 E

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Trung Quốc   |   Loại: máy khoan định hướng ngang
Liên hệ
Vui lòng liên hệ Hotline: 0979573000 Công ty sẽ tư vấn và báo giá ưu đãi tốt nhất thì trường
Số lượng:

Máy khoan ngầm định hướng ngang (Máy khoan ngầm hdd hay Máy khoan kéo ống ngầm) không rãnh XZ360 E của Tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu ( XCMG)  đều đã thông qua hệ thống kiểm nghiệm chất lượng ISO9001.

Máy khoan định hướng ngang XZ360E áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau và công nghệ độc quyền của công ty, hỗ trợ nhu cầu đa dạng của khách hàng, thi công tự động hóa hiệu quả, giảm chi phí xây dựng và cường độ lao động.

Ưu điểm và tính năng:

1, Kiểm soát thí điểm thủy lực, cung cấp hiệu suất vận hành thoải mái và điều chỉnh linh hoạt, thương hiệu hạng nhất của các bộ phận thủy lực để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống thủy lực máy.

2, Vận chuyển và kẹp sử dụng công nghệ nổi kép được cấp bằng sáng chế có thể bảo vệ đáng kể ren ống khoan, tăng tuổi thọ của ống khoan.

3, Hệ thống trượt tốc độ cao, động cơ piston để đạt được tốc độ trượt cao và thấp của vận chuyển, tăng khả năng thích ứng với điều kiện làm việc của máy, thúc đẩy hiệu quả xây dựng.

4, Bộ nạp ống hoàn toàn tự động tùy chọn, hộp khoan có thể chứa 40 đoạn ống khoan (φ73), đảm bảo một lần đạt tới 120 mét, thi công tự động hóa hiệu quả, giảm chi phí xây dựng và cường độ lao động.

5, Hỗ trợ nhu cầu đa dạng của khách hàng, máy có thể tùy chọn cấu hình với bộ nạp ống tự động (bán tự động) hoàn toàn tự động, hệ thống neo tự động, ca bin, gió điều hòa, khởi động lạnh, đóng băng bùn, rửa bùn, tiết lưu bùn và các loại khác các thiết bị.

Công nghệ nổi đầu nguồn và nổi vise đã được cấp bằng sáng chế có thể bảo vệ đáng kể ren ống khoan để tăng tuổi thọ của ống khoan. Hệ thống đẩy và quay tốc độ cao / thấp trong đó động cơ piston biến thiên đạt được tốc độ đẩy kéo cao / thấp của đầu nguồn giúp cải thiện khả năng thích ứng với các điều kiện làm việc khác nhau và nâng cao hiệu quả thi công của giàn khoan. Cấu hình linh hoạt và đa dạng. Toàn bộ máy có thể được trang bị bộ nạp ống tự động (bán tự động), thiết bị neo tự động kép, thiết bị chống đông bùn, thiết bị làm sạch bùn, v.v ... Nó cũng có thể được trang bị động cơ thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn.

Hướng dẫn mua hàng
0979.573.000
popup

Số lượng:

Tổng tiền: