Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh XZ1350

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Trung Quốc   |   Loại: máy khoan định hướng ngang
Liên hệ
Vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ATI VIỆT TRUNG. Hotline: 0979573000.
Số lượng:

 Máy khoan ngầm định hướng ngang (Máy khoan ngầm hdd hay Máy khoan kéo ống ngầm) XZ1350 của Tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu ( XCMG)  đều đã thông qua hệ thống kiểm nghiệm chất lượng ISO9001.

 Sử dụng khung máy thu thập thông tin, nó sử dụng hệ thống thủy lực khép kín tiết kiệm điện, được trang bị điều khiển tỷ lệ điện thủy lực, độ nhạy tải tiên tiến hiệu quả và kỹ thuật bằng sáng chế. Các thông số kỹ thuật chính đạt trình độ tiên tiến trên thế giới. Các thành phần chính của hệ thống thủy lực, hệ thống truyền động, hệ thống điện và hộp số được làm bằng sản phẩm thương hiệu hạng nhất thế giới, hiệu suất tốt, độ tin cậy tốt.

Tính năng Giới thiệu XZ1350 

1.1 Đồng hồ số hiển thị mômen làm việc, lực đẩy hoặc lực kéo, v.v. trong điều kiện làm việc. Cảm biến điện tử có phản ứng nhanh và có thể hiển thị quá tải ngay lập tức. Nó cũng chịu được độ chính xác và độ trễ của chỉ báo của đồng hồ thủy lực truyền thống. Nó giải quyết vấn đề phụ thuộc vào người vận hành để tính toán mô-men xoắn và lực bằng chỉ thị chuyển đổi của thiết bị.
1.2 Công nghệ giải phóng cân bằng đàn hồi là để tránh làm hỏng thiết bị khi kéo đường ống trở lại, giúp tăng độ tin cậy.
1.3 HDD được cấp bằng sáng chế về răng quay. Nó dễ dàng đạt được trong việc cắt ống. Nó là đáng tin cậy trong việc kẹp.
1.4 Vòng quay của ổ cứng sử dụng hệ thống thủy lực khép kín và lực đẩy hoặc kéo của nó áp dụng công nghệ nhạy tải. Các bộ phận chính của thủy lực và điện và truyền động được làm bằng các sản phẩm thương hiệu hạng nhất thế giới, hiệu suất tốt, độ tin cậy tốt.
1.5 Cab xoay 45 ° giúp tăng cường vận hành thoải mái.

Hướng dẫn mua hàng
0979.573.000
popup

Số lượng:

Tổng tiền: