Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh XZ120E

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Trung Quốc   |   Loại: máy khoan định hướng ngang
Liên hệ
Vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ATI VIỆT TRUNG. Hotline: 0979573000.
Số lượng:

Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh XZ120E của Tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu ( XCMG)  đều đã thông qua hệ thống kiểm nghiệm chất lượng ISO9001.

Máy khoan định hướng ngang dòng XZ chủ yếu được sử dụng trong việc xây dựng đường ống không rãnh và thay thế đường ống ngầm. Máy khoan định hướng ngang dòng XZ có ưu điểm là hiệu suất tiên tiến, hiệu quả cao và hoạt động thoải mái. Nhiều thành phần quan trọng thông qua các sản phẩm nổi tiếng quốc tế để đảm bảo chất lượng. Máy khoan định hướng ngang XCMG là loại máy lý tưởng cho việc xây dựng đường ống nước, đường ống khí đốt, hệ thống điện, viễn thông, hệ thống sưởi, dầu thô.

Đặc điểm nổi bật của máy khoan định hướng ngang XCMG XZ120E:

1. Máy khoan định hướng ngang có trọng tải nhỏ nhất của XCMG, thiết bị nhỏ và linh hoạt, chiều rộng tối thiểu là 1,45 mét, có thể đáp ứng các yêu cầu thi công không gian hẹp.

2. Máy tính siêu nhỏ đầu tiên của ngành được trang bị thiết bị nạp và dỡ đường ống hoàn toàn tự động, có thể được vận hành bởi một người duy nhất.

3. Tùy chỉnh phát triển hệ thống điều khiển, phù hợp hệ thống, khả năng thích ứng kỹ thuật, khả năng thích ứng khu vực mạnh mẽ.

Dịch vụ khoan định hướng ngang XCMG:

XCMG có thể tiến hành nghiên cứu và phát triển tùy chỉnh các mũi khoan định hướng ngang dựa trên khách hàng và nhu cầu thi công thực tế. 

Thị trường máy khoan định hướng ngang XCMG:

Thị phần của máy khoan định hướng ngang XCMG đã đứng đầu tại Trung Quốc trong bảy năm liên tiếp. Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và khu vực bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Á, Đông Nam Á, ...

Hướng dẫn mua hàng
0979.573.000
popup

Số lượng:

Tổng tiền: