Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh XZ1000A

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Trung Quốc   |   Loại: máy khoan định hướng ngang
Liên hệ
Vui lòng liên hệ Hotline: 0979573000 Công ty sẽ tư vấn và báo giá ưu đãi tốt nhất thì trường
Số lượng:

Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh (Máy khoan ngầm hdd hay Máy khoan kéo ống ngầm) XZ1000A (XCMG) là máy khoan định hướng ngang một mảnh và toàn bộ Máy áp dụng điều khiển tỷ lệ điện thủy lực, điều khiển nhạy cảm với tải, một số công nghệ điều khiển tiên tiến và công nghệ độc quyền của công ty. Các thông số hiệu suất chính và công nghệ điều khiển đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế. Các thành phần chính như hệ thống thủy lực chọn các sản phẩm có thương hiệu quốc tế với độ tin cậy cao.

Những điểm nổi bật

Sử dụng mạch tiết kiệm năng lượng và điều khiển nhạy cảm với tải và điều khiển tỷ lệ điện thủy lực, một số công nghệ điều khiển tiên tiến. Những công nghệ đó tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ. Các hoạt động là linh hoạt và thoải mái.

Bánh răng và thanh răng đẩy và kéo, ổn định, đáng tin cậy. Đầu trục chính nổi nâng cao tuổi thọ của ren ống khoan.

Công nghệ giải phóng cân bằng đàn hồi ống PE và ngăn ngừa hiệu quả sự hư hỏng của thiết bị do phản ứng kéo ngược của đường ống và nâng cao độ tin cậy của thiết bị trong xây dựng.

Tỷ lệ kiểm soát tuyến của hệ thống đi bộ đảm bảo an ninh của đường đi bộ.

Sự thay đổi dòng chảy của bùn có thể thực hiện hệ thống điều chỉnh tốc độ vô cấp, giúp tiết kiệm bùn và giảm ô nhiễm. Cabin xoay 45 ° có thể được thực hiện, có thể cải thiện sự thoải mái khi vận hành.

Hướng dẫn mua hàng
0979.573.000
popup

Số lượng:

Tổng tiền: