Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh XZ1600

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Trung Quốc   |   Loại: máy khoan định hướng ngang
Liên hệ
Vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ATI VIỆT TRUNG. Hotline: 0979573000. Công ty sẽ tư vấn và báo giá ưu đãi tốt nhất thì trường
Số lượng:

Máy khoan ngầm định hướng ngang không rãnh XZ1600 của Tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu ( XCMG)  đều đã thông qua hệ thống kiểm nghiệm chất lượng ISO9001. Đáp ứng hầu hết cho việc xây dựng đường ống về Xây dựng thành phố (Điện lực, Thông tin liên lạc, Cấp nước) và Khí đốt tự nhiên, Cung cấp dầu,...

Tính năng  XZ1600: 

1.1 Đồng hồ số hiển thị mômen làm việc, lực đẩy hoặc lực kéo, v.v. trong điều kiện làm việc. Cảm biến điện tử có phản ứng nhanh và có thể hiển thị quá tải ngay lập tức. Nó cũng chịu được độ chính xác và độ trễ của chỉ báo của đồng hồ thủy lực truyền thống. Nó giải quyết vấn đề phụ thuộc vào người vận hành để tính toán mô-men xoắn và lực bằng chỉ thị chuyển đổi của thiết bị.
1.2 Động cơ kép được sử dụng. Ổ cứng có tất cả các chuyển động trong điều kiện bất kỳ động cơ nào khởi động. Công nghệ đa điều kiện điều chỉnh tốc độ di chuyển kết hợp với điều khiển đa tốc độ quay và đẩy hoặc kéo làm cho ổ cứng HDD phù hợp với địa chất phức tạp. Bạn có thể sử dụng một động cơ trong điều kiện đường kính ống nhỏ để giảm tiêu hao nhiên liệu. Vì vậy, nó là không tốn kém trong xây dựng.
1.3 HDD được cấp bằng sáng chế về răng quay. Nó dễ dàng đạt được trong việc cắt ống. Nó là đáng tin cậy trong việc kẹp.
1.4 Vòng quay của ổ cứng sử dụng hệ thống thủy lực khép kín và lực đẩy hoặc kéo của nó áp dụng công nghệ nhạy tải. Các bộ phận chính của thủy lực và điện và truyền động được làm bằng các sản phẩm thương hiệu hạng nhất thế giới, hiệu suất tốt, độ tin cậy tốt.
1.5 Cab xoay 45 ° giúp tăng cường vận hành thoải mái.

Hướng dẫn mua hàng
0979.573.000
popup

Số lượng:

Tổng tiền: