DÂY TUY-Ô

Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Dây tuy ô thủy lực chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt nóng lạnh, chịu được ma xát mài mòn, chịu được nhiệt độ , chịu được hóa chất , chịu được...

dây tuy-ô

Dây tuy ô thủy lực chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt nóng lạnh, chịu được ma xát mài mòn, chịu được nhiệt độ , chịu được hóa chất , chịu được ozone .

I/ Hướng dẫn sử dụng

 1. Khi nắp dây tuy ô phải chú ý đến đường kính của dây sao cho hợp lí, nếu chúng ta nắp dây quá nhỏ sẽ dẫn đến hiện tượng, bên trong dây sẽ chịu áp xuất lớn ,dễ sinh ra nhiệt làm giảm hiệu xuất mà còn dẫn đến hỏng dây .Nên chú ý đến đường kính của dây và cố định dây qua đường ống cố định hoặc kẹp ống .
 2. Thời gian làm việc dài ngắn cũng ảnh hưởng đến chất lượng của dây theo tiêu chuẩn quy định của dây tránh dây bị nổ thấp nhất  là 1/4 ,
 3. Áp lực dây được chọn là dựa theo thông số hệ thống kỹ thuật của máy , mà hệ thống máy là luôn hoạt động có lúc sẽ sản sinh áp xuất cao đột ngột nên chúng ta cần chọn 1 sản phẩm thích hợp chịu được áp lực .
 4. Sử dụng trong môi trường nhiệt độ không quá cao hoặc quá thấp ảnh hưởng đến chất lượng của dây nếu như máy móc làm việc ở môi trường đấy quá dài thì chúng tôi góp ý nên dùng ống bọc cho dây tuy ô.
 5. Khi nắp dây chú ý không được xoắn dây tuy ô
 6. Khi nắp chú ý góc độ độ cong của dây không nên quá lớn ảnh hưởng đến áp lực của dây
 7. Nếu như nắp dây mà thường xuyên tiếp xúc với vật cứng bị mài mòn thì phải bọc thêm lớp áo bảo vệ cho dây
 8. Khi chọn dây và đầu nối phải đúng trủng loại và roăng phớt kín tránh rỉ dầu , hóa chất ,khí …

II/ Bảo quả:

 1. Để dây tuy ô ở nơi thoáng mát
 2. Tránh ánh nắng
 3. Tránh nơi khô nóng
 4. Tránh tiếp xúc với hóa chất
 5. Tránh để côn trùng chuột cắn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Hỗ trợ trực tuyến